Hướng dẫn cách chơi bầu cua tôm cá chiến thắng lên tới 98%

Bầu cua tôm cá đã anh em nào từng nghe tới chưa vậy? Chắc hẳn cũng có nhiều người quen tới những trò chơi như ô ăn quan, oẳn lì xì,.. những con vật nghe sao mà lạ với nhiều người. Chính vì vậy với sự có mặt ngày hôm nay của chúng tôi sẽ giúp mọi người hiểu thêm về tựa trò chơi này.

Bầu cua tôm cá nghĩa là gì?

Hiểu theo một nghĩa đơn giản thì nó là tựa trò chơi đã xuất hiện rất lâu đời tại Việt Nam nước mình. Bắt nguồn từ Trung Quốc với các dụng cụ đến từ những đồng tiền xu đơn giản và một tấm giấy có khoanh những hình vòng tròn sẽ được chơi tựa như ô oan quan. Trò chơi này đã thường xuyên xuất hiện tại các dịp lễ Tết hay những ngày quây quần tụ họp các anh chị em trong nhà.

Từng được biết tới với các cuộc chơi đám bạn, trò chơi này đã được sáng tạo lại để có thể phù hợp hơn trong môi trường sư phạm đó chính là “ô oan quan”. Với cách chơi đơn giản của đám trẻ khi nhận được số viên đá nhiều hơn tổng lại và ăn hết quân đối phương chính là chiến thắng. Và cách chơi trò chơi này cũng tương tự y hệt.

Những đồ vật dụng quen thuộc dễ tìm kiếm xuất hiện mọi nơi

Hướng dẫn các phương thức trải nghiệm ngay 

Những làm thế nào để có thể tham gia được bây giờ? Đối với những người chơi lâu năm chắc đã biết rằng tựa game này nay đã được phát triển trên phương diện online để dễ dàng tham gia ngay tại nhà rồi. Hãy điểm qua 2 phương thức chơi chủ yếu bên chúng tôi nhé:

Đối với những bạn chơi offline

Offline có nghĩa là chúng ta tham gia ngay tại các trận đấu có mặt tại những sân đấu ngoài đời thực. Có thể rủ thêm bạn bè, người thân hay hội nhóm bạn thân có thể tham gia cùng. Với những đồ dùng đơn giản có thể dễ kiếm đó chính là một tấm giấy hình chữ nhật có chứa 6 ô vẽ hình tròn và 3 viên xúc xắc là đã có thể chơi được rồi.

Đối với những bạn chơi bầu cua tôm cá online

Nhưng với xã hội hiện đại, mạng xã hội phát triển các tựa game này không điều gì làm khó được người sáng tạo game. Chính vì thế tựa game online thuộc top game bài nay đã ra đời. Chính nhờ điều đó mà người chơi không những thoải mái chơi ngay tại nhà mà còn dễ dàng tập luyện thường xuyên để tham gia các giải đấu.

Cách chơi bầu cua tôm cá online siêu đơn giản ăn ngay

Luật lệ nghiêm cấm về tựa game này

Tuy nhiên vẫn sẽ có một số luật lệ chơi sau đây cần các anh em chú ý. Thứ nhất đó chính là trò chơi bắt buộc phải được chơi theo liên tiếp và theo nhiều lượt không giới hạn lượt chơi. 

Chính nhờ điều đó người chơi có thể cầm một số vốn quyết định trận đấu ngày từ đầu. Ngoài ra khi đặt tiền vào bàn đấu hay linh vật như hổ, gà,.. thì cũng cần phải giữ kín kết quả. Sau khi đặt cọc tiền xong là đã có thể cho trọng tài lắc xúc xắc rồi.

Ngoài ra, người chơi cũng cần chuẩn bị sẵn một tâm lý vững vàng và thật thoải mái. Hãy thực sự tập trung vào các lượt chơi của hiệp đấu để tránh bị đối phương thao túng tâm lý mà mất đi một số vốn tiền lời không đáng.

Lời kết 

Liệu qua bài viết này chắc chắn các bạn đã biết thêm nhiều thông tin hơn về tựa game bầu cua tôm cá rồi đúng không nào. Chúng tôi mong rằng các bạn sẽ luôn ủng hộ và đón tiếp bài viết mới nhất bên chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã đón nhận bài đọc mới ngày hôm nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.