Hướng dẫn cách chơi bắn cá dễ thắng cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn cách chơi bắn cá – thông tin quan trọng ai cũng cần biết khi bắt đầu chơi. Nhiều người chơi mới bắt đầu chơi bắn cá nhưng lại có tỷ lệ thắng khá thấp nguyên nhân là vì chưa biết cách điều chỉnh súng bắn cũng như thời điểm bắn thích hợp.  

Hướng dẫn cách chơi bắn cá – Sơ lược về game bắn cá

Để chơi được game bắn cá bạn cần phải tìm hiểu rõ về game này. Đây là một trò chơi được mọi lứa tuổi yêu thích với nhiều thể phiên bản khác nhau cho cả máy tính và di dộng và sau này còn được tích hợp thêm nhiều tính năng hấp dẫn.Để chơi game bắn cá người chơi cần phải điều khiển các loại súng có theo hướng của các loại cá mà mình muốn bắn trên màn hình và ngắm bắn.

Nếu bắn được loại cá nào càng ít xuất hiện thì người chơi nhận được số tiền thưởng càng cao. Tuy nghe qua chỉ là một trò chơi đơn giản nhưng với các phiên bản khác nhau đã mang cho người chơi nhiều cảm xúc hơn khác thêm vào đó số tiền cược ở mỗi phiên bản cũng có sự chênh lệch. Cho nên game bắn cá vẫn được đông đảo game thủ yêu quý và tồn tại cho đến bây giờ dù có nhiều tựa game mới ra mắt trên thị trường.

Đồ họa siêu đỉnh của nhiều game bắn cá 
Đồ họa siêu đỉnh của nhiều game bắn cá

Cách chơi bắn cá hiệu quả – Thay phiên nhiều loại súng

Ai chơi bắn cá cũng đều biết trong trò chơi này người dùng được sử dụng nhiều loại súng khác nhau để bắn cá. Nhưng đôi khi người chơi sẽ không biết sử dụng súng nào cho phù hợp vì vậy để mất nhiều cơ hội bắn được boss lớn.

Những tiên cá hoặc con boss hiếm thì người chơi phải dùng loại nòng súng có cấp độ cao nhất. Những loại súng này tốn rất nhiều đạn nhưng lại mang đến hiệu quả khi đối phó với những loại siêu hiếm như thế này. Nhiều game thủ vì tiếc đạn mà không dám dùng súng cao cấp dẫn đến việc tốn nhiều đạn vô ích nhưng  lại không bao giờ bắn được tiên cá hay boss.

Còn đối với những loại cá thường xuất hiện, chúng rất dễ bắn bạn nên chọn loại súng ở mức 1 và mức 2 vì những loại này không tốn quá nhiều đạn. Qua đó cũng tiết kiệm được nhiều tiền hơn. Vì vậy hãy linh hoạt trong việc sử dụng  hay phiên các loại súng khác nhau mới có thể thắng được nhiều.

Hướng dẫn cách chơi bắn cá - Sử dụng linh hoạt nhiều loại súng 
Hướng dẫn cách chơi bắn cá – Sử dụng linh hoạt nhiều loại súng

Chơi game bắn cá có chiến thuật rõ ràng

Chiến thuật cũng là một phần vô cùng quan trọng với game bắn cá. Cho nên biết được một vài chiến thuật cũng là cách hữu hiệu để tăng phần chiến thắng khi chơi game này.

Ước tính số lượng đạn khi bắn là cách chơi hiệu quả 

Điều này thường được game thủ có nhiều kinh nghiệm sử dụng. Mỗi một loài cá trong game bắn đều có những thiết lập riêng, ví dụ như bắn bao nhiêu lần sẽ chết. Cho nên những người chơi lâu năm sẽ dễ dàng ước lượng được mình cần bao nhiêu đạn cho một tiên cá hay boss. Chỉ cần học được kỹ năng này bạn giảm thiểu được số đạn tiêu hao cho một trận game.

Đừng chỉ nên bắn những con có giá trị cao

Đây là sai lầm mà mọi người hay mắc phải. Bởi vì các game thủ thường có mong muốn là thắng được nhiều tiền nhất nên sẽ chọn những con cá có giá trị cao. Điều này không sai nhưng nếu chỉ bắn các loại cá ấy thì bạn sẽ khó mà thắng được. Bởi vì cá có giá trị càng cao thì khi bắn càng tốn nhiều đạn. Cho nên hãy chọn thêm những loại cá thường xuất hiện để dễ lấy điểm hơn nhé.

Giảm tốc độ bắn trong vài trường hợp

Trong đa số game bắn cá, khi tiên cá hay những con boss xuất hiện chúng đều di chuyển chậm hơn những loại cá thông thường rất nhiều. Trong những lúc như thế người chơi nên giảm tốc độ bắn xuống để bắn được nhiều lần và tăng khả năng bắn được boss nhiều nhất có thể.

Tổng kết

Bắn cá là một trò chơi đầy thú vị mà có lẽ mãi mãi mãi cũng không thể khám phá được hết. Hướng dẫn cách chơi bắn cá là một trong những bài viết mà mọi người nên đọc khi chuẩn bị tham gia trò chơi này. Bởi vì những hướng dẫn này sẽ giúp game thủ chơi game được dễ dàng hơn và tránh những lỗi nhỏ của người mới chơi thường gặp phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.